Giỏ hàng

Về Hamoli

Hamoli – một ngôi nhà đầy ắp đam mê với ẩm thực và sức khoẻ con người từ những nhà sáng lập. Khởi đầu từ những mẻ hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, mắc ca, hạt bí, hạt điều,… chúng tôi đã tạo dựng nên thương hiệu Hamoli trao đến những sản phẩm nhập khẩu nguyên chất, dinh dưỡng nhất, đạt chuẩn Organic để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sức khoẻ cho mọi người.

Được thành lập năm 2017, Hamoli đang dần hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình mỗi ngày, hướng đến mục tiêu trở thành Top 3 đơn vị cung cấp Hạt Dinh Dưỡng Cao Cấp Nhập Khẩu tại Việt Nam vào năm 2025.

Chúng tôi có 03 văn phòng và hơn 15 chi nhánh trên toàn quốc với mục đích mang lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng. Với lộ trình phát triển, mỗi tháng chúng tôi sẽ mở thêm 01 cửa hàng mới ở 02 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Với đội ngũ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sức Khỏe Dinh Dưỡng, Vận Hành và Quản Trị, chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm, mặt hàng Organic đã mang đến sức khoẻ, giá trị dinh dưỡng, góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống cho rất nhiều gia đình Việt Nam.

Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt sẽ mang đến cho chúng ta giá trị sống đích thực và tươi đẹp nhất. Và Hamoli vinh hạnh và tự hào khi mang điều này đến cho ngôi nhà của bạn.

Hamoli luôn dành thời gian để lắng nghe phản hồi và giải đáp thắc mắc, mọi đóng góp ý kiến, liên hệ hợp tác xin gửi về: phanhoi@hamoli.com.