Giỏ hàng

VŨ TRỤ HẠT – HAMOLI TĂNG THÊM GIẢI THƯỞNG IPHONE 11 PRO MAX

Hamoli vừa quyết định tăng thêm giải đặc biệt 1 iPhone 11 Pro Max 256GB và số lượng Giải Nhì, Giải Ba vào danh mục phần thưởng của minigame Vũ Trụ Hạt. Với mong muốn tri ân khách hàng đã tin tưởng hưởng ứng minigame Vũ Trụ Hạt, Hamoli đã điều chỉnh luật chơi và tăng gấp đôi số lượng giải thưởng cho người tham gia.

Theo đó, cơ chế giải thưởng sẽ được cập nhật như sau, bao gồm 1 giải đặc biệt là iPhone 11 Pro Max 256GB trị giá 37,99 triệu đồng; 1 Giải nhất là Máy xay dinh dưỡng và 1 năm sử dụng miễn phí hạt dinh dưỡng với 5 thẻ quà tặng CGV trị giá lên tới 6 triệu đồng; 400 Giải nhì là Combo Mix Nuts với Khay Mứt trị giá lên tới 600.000 ngàn đồng. Bên cạnh đó, giải thưởng còn được bổ sung với 1.000 giải ba là 1 túi rau củ quả Đà Lạt trị giá 150.000 đồng, cùng 2.000 Giải khuyến khích là voucher giảm giá 10% khi mua sản phẩm tại Hamoli.com.

Vòng quay may mắn Vũ Trụ Hạt là một minigame dễ chơi – dễ trúng với hơn 1.700 phần quà vô cùng hấp dẫn.

Cách thức chơi rất đơn giản, người dùng chỉ cần tham gia vòng quay tại Vutruhat.hamoli.com và cập nhật thông tin để nhận quà. Sau khi đăng nhập email để xác thực và nhận link chia sẻ, người dùng chỉ cần chia sẻ minigame lên Facebook, Zalo để nhận thêm lượt quay, có thêm cơ hội trúng iPhone 11 Pro Max, bên cạnh có thêm 200 điểm với mỗi lần chia sẻ thành công.

Nhanh tay tham gia “quay nhanh – share quyết liệt” để nắm lấy cơ hội trúng IPhone 11 Pro Max cùng Hamoli. Để đáp ứng nhu cầu “bấm quay” của người tham gia, khi chia sẻ kết quả chơi lên Facebook, Zalo bạn sẽ được cộng thêm lượt quay mỏi tay. Tăng tốc để cán mốc các level khi giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng tham gia Game. Với mỗi lượt giới thiệu thành công (xác nhận email) bạn sẽ được cộng thêm 200 điểm.

Chương trình minigame Vũ Trụ Hạt lần này được kéo dài đến 25/12/2019, bạn đọc quan tâm có thể tham gia ngay tại http://vutruhat.hamoli.com.

Được thành lập năm 2017, Hamoli đang dần hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình mỗi ngày, hướng đến mục tiêu trở thành Top 3 đơn vị cung cấp hạt dinh dưỡng cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam vào năm 2025.

Hamoli hiện có 3 văn phòng và hơn 15 chi nhánh trên toàn quốc và đội ngũ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sức khỏe Dinh dưỡng, Vận hành và Quản trị. Hamoli luôn tự hào về những sản phẩm, mặt hàng Organic đã mang đến sức khoẻ, giá trị dinh dưỡng, góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống cho rất nhiều gia đình Việt Nam.

Nguồn: Saigonbiz